Diễn đàn Khu bảo tồn thiên nhiên Phong Điền
Diễn đàn Khu bảo tồn thiên nhiên Phong Điền
Trang chủ | Cá nhân | Đăng ký | Chủ đề | Thành viên | Tìm kiếm | Hỏi đáp
Từ khoá
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
 Diễn đàn chính
 Hỏi đáp thông thường
 Cách đăng ký làm thành viên
 Phu Nhân Bộ Trưởng Tài Chính Giàu Sang
 Gửi bài  Trả lời   In bài
Người gửi Chủ đề trước Chủ đề Chủ đề tiếp  

le tien

Vietnam
23 Bài viết

Gửi - 08/23/2017 :  14:38:57  Xem hồ sơ cá nhân  Trích dẫn
WASHINGTON - vợ của Bộ trưởng Bộ Tài chính vào đêm thứ Hai đã lấy một trang trong cuốn sách của truyền thông xã hội của Tổng thống Trump để đưa ra.

Louise Linton, người vợ yêu thương của Steven Mukuchin, đã trả lời phỏng vấn Instagram về lối sống của cô và coi thường người phụ nữ đó, Jenni Miller, mẹ của ba người ở Portland, Ore, vì có ít tiền hơn cô.

Các brouhaha bắt đầu khi bà Linton đăng một bức ảnh của mình hạ bệ một máy bay quân sự trang trí với các dấu hiệu chính thức của chính phủ. Cô đã tham gia cùng chồng vào một chuyến đi nhanh đến Kentucky với lãnh đạo đa số của Thượng viện Mitch McConnell.

"Great # daytrip to #Kentucky!" Bà Linton, 36 tuổi, đã viết dưới bức ảnh. Cô ấy đã thêm thẻ bắt đầu bằng thẻ nhỏ cho nhiều bộ đồ tủ đắt tiền của mình, liệt kê #rolandmouret, #hermesscarf, #tomford và #valentino.

Tìm hiểu: đăng ký lắp đặt internet fpt quận 11

Thay vì bỏ qua bà Miller, bà Linton - tài khoản đã được công khai - đã trả lời bằng snark. (Cô Linton đã thay đổi tài khoản Instagram của mình sang một môi trường riêng tư ngay sau khi bức ảnh được đăng.)

"Aw !!! Bạn có nghĩ đây là một chuyến đi cá nhân ?! Đáng yêu! "Cô viết. "Bạn có nghĩ rằng chính phủ Hoa Kỳ đã trả tiền cho tuần trăng mật hoặc du lịch cá nhân của chúng tôi không ?! Lololol. Bạn đã cho nền kinh tế nhiều hơn tôi và chồng tôi? Hoặc như là một cá nhân có thu nhập thuế hoặc tự hy sinh cho đất nước của bạn? "

Cô Linton tiếp tục: "Tôi chắc rằng chúng tôi đã đóng thuế nhiều hơn cho chuyến đi của chúng tôi ngày hôm nay hơn bạn. Chắc chắn số tiền chúng tôi hy sinh mỗi năm là nhiều hơn bạn muốn sẵn sàng hy sinh nếu sự lựa chọn là của bạn. "Sau đó, cô ấy bao gồm emojis của một bicep cong và một khuôn mặt thổi một nụ hôn.

"Bạn thật đáng yêu khi không liên lạc," cô nói, sau đó nói thêm, "cuộc sống của bạn sẽ rất dễ thương" trước khi kết luận, "Hãy đi và xem trận đấu mới của ngai vàng. It''''s fab! "

Ông Mukuchin là một doanh nhân giàu có và cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs, người đã từng làm việc với ông Trump trước khi ông Trump trở thành tổng thống. Cô Linton là một nữ diễn viên chụp ảnh những viên kim cương mà cô mặc trong đám cưới tháng 6 của họ để tạp chí Town and Country lan truyền.

Ảnh chụp màn hình của Instagram của Ms. Linton đã lan truyền trên Twitter, nơi bình luận của cô đối với cô Miller bị chế nhạo.

Bà Miller, một đảng viên Đảng Dân chủ đã đăng ký, cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại rằng bà đã bị lúng túng bởi những lời của bà Linton.

"Nếu cô ấy không tiết lộ tài khoản của cô ấy, tôi đã viết lại bằng một trò đùa rất ngây thơ của Marie Antoinette", cô Miller nói.

"Tôi nghĩ rằng bài viết của tôi chỉ là 5 hoặc 6 từ, và cô ấy phải tiếp tục nói về nó để làm cho mình trở nên quan trọng hơn và nhìn thông minh hơn, tốt hơn, phong phú hơn - tất cả những điều đó", cô nói thêm rằng cô hối hận khi để cho Cô Linton đi dưới da cô.

Bà Miller không thể hiểu tại sao bà Linton nhấn mạnh nhãn hiệu của bà trên một chuyến đi đến Kentucky, một tiểu bang có tỷ lệ nghèo cao.

Tìm hiểu: đăng ký lắp đặt internet fpt quận 12

Một quan chức Bộ Tài chính từ chối bình luận về bài của bà Linton. Nhưng quan chức này nói rằng các nhà Hồi giáo đã hoàn trả chính phủ cho chuyến đi này, và bà Linton đã không được bồi thường bởi bất kỳ nhãn nào mà bà quảng bá với thẻ bắt đầu bằng #.

Bà Miller nói rằng bà Linton nên đã có một bộ lọc tốt hơn cho câu trả lời của bà.

"Có vẻ như cô ấy đã ở trong cuộc sống công cộng trong một thời gian dài", cô nói. "Nó dường như hoàn toàn không phù hợp."


Edited by - le tien on 08/25/2017 07:55:28
  Chủ đề trước Chủ đề Chủ đề tiếp  
 Gửi bài  Trả lời   In bài
Chuyển tới
Diễn đàn Khu bảo tồn thiên nhiên Phong Điền Chuyển tới đầu trang
Powered By: Snitz Forums 2000